TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Thiết kế thi công showroom hiện đại cao cấp tại Hà Nội

Thiết kế thi công showroom hiện đại cao cấp tại Hà Nội

Thiết kế showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.
Ngoài ra, thiết kế thi công showroom còn phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế thi công showroom hiện đại cao cấp tại Hà Nội 


Thiết kế nội thất Morehome với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Morehome sẽ tư vấn và thiết kế showroom của bạn phù hợp với mức đầu tư và độ tiện nghi cho showroom của bạn.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất showroom

Thiết kế thi công showroom hiện đại cao cấp tại Hà Nội

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Morehome với khách hàng
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: KTS cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.
- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Solution Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ KTS tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Thiết kế thi công showroom hiện đại cao cấp tại Hà Nội 

Đối với thiết kế nội thất showroom cửa hàng bạn nên chú ý đến phong thủy. Phong thủy luôn là vấn đề cần được chú ý nhất khi mở cửa hàng vì thế khi thiết kế nội thất nên xem những màu hợp với chủ cửa hàng để hợp phong thủy cho cửa hàng buôn bán thuận lợi. Một điều khi thiết kế showroom cửa hàng là cần để ý đến hướng của cửa hàng, hướng nào là thu hút khách hàng, để tránh với những hướng u ám,…
Thiết kế nội thất Morehome là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung tôi chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất biệt thự, nhà ở, nhà lô phố,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Related