TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Phong cách thiết kế quán café thêm độc đáo Đông Xuân 2016-2017    

Phong cách thiết kế quán café thêm độc đáo Đông Xuân 2016-2017    

 Với phong cách thiết kế quán café độc đáo, lạ lẫm và hấp dẫn sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh cafe này. Nếu bạn đang mong muốn quán cafe của mình thu hút được đông đảo khách hàng đến thăm quan và thưởng thức những tách cafe thì bạn cần có những ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe thật độc đáo và ấn tượng.

Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế để bạn có thể lựa chọn các phong cách thiết kế quán cafe khác nhau. Những ý tưởng độc đáo sau của nội thất Morehome hi vọng sẽ giúp ich cho bạn trong việc tìm ra một phong cách phù hợp cho Đông Xuân 2016 này.

Phong cách thiết kế quán cafe sân vườn mới lạ

Phong cách thiết kế quán café thêm độc đáo Đông Xuân 2016-2017

Ý tưởng thiết kế nội thất quán café sân vườn mang lại cho thực khách một không gian khá thú vị để thưởng thức và nhâm nhi hương vị cafe, điều đặc biệt trong phong cách thiết kế này là thực khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên một cách chân thực nhất, không gian này phù hợp với những khách yêu thiên nhiên, và cần tìm một bầu không khí thoáng đãng, thư giãn. Thiết kế quán cafe sân vường thì những bộ bàn ghế được lựa chọn là bộ làm từ gỗ, tre để tạo sự hòa hợp với thiên nhiên. Cảnh quan sẽ ấn tượng và lý tưởng hơn với một bể cá cảnh, một hồ nước nhỏ cùng với những cây cảnh lạ mắt.

Phong cách thiết kế quán cafe âm nhạc

Phong cách thiết kế quán café thêm độc đáo Đông Xuân 2016-2017

Thiết kế quán café hiện đại với âm nhạc đang là một phong cách gây sốt hiện nay. Đặc trưng của phong cách này đó là một chủ đề, một dòng nhạc nào đó sẽ được thể hiện từ các ca sỹ nổi tiếng, mang một dấu ấn riêng cho quán cafe của bạn. Ý tưởng thiết kế này thường hướng đến các đối tượng khách hàng là những người chịu chơi, ưa thích âm nhạc. Theo phong cách này thì các chủ quán cafe cần đầu tư nhiều về nội thất để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Ngoài những ý tưởng thiết kế trên còn rất nhiều các phong cách thiết kế khác, nếu bạn đang có ý tưởng v�� muốn chúng thành hiện thực hãy liên hệ ngay với nội thất Morehome theo số điện thoại 0975438686.

 

 

 

Related