TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Thiết kế showroom cho mùa thu- đông 2016

Thiết kế showroom cho mùa thu- đông 2016

Đối với mỗi ngành nghề, công việc đều có những đặc điểm riêng  của nó, đặc biệt là trong ngành kinh doanh. Tuy nhiên, trong sự đa dạng đó ta vẫn tìm được những tiêu chí chung để tuân thủ và tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty. Một trong những điều chúng ta đang nói tới chính là nguyên tắc trong thiết kế showroom,bộ mặt của một công ty.

Showroom chính là nơi trưng bày các sản phẩm kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, Showroom còn là nới để tiếp khách, đối tác trong những lần đi thăm quan hay tìm hiểu về sản phẩm. Chính vì thế, đối tác hay khách hàng có đồng ý ký kết hợp tác hay không một phần rất lớn chính nhờ những ấn tượng từ Showroom trưng bày.

Hiểu được điều nay, các kiến trúc sư đã xây dựng nên những quy tắc, chuẩn mực chung cho những bản vẽ thiết kế Showroom đẹp. Đặc biệt là trong mùa đông sắp tới sẽ có nhiều sự thay đổi và nhiều điểm mới lạ hơn.

Thiết kế showroom phong cách hiện đại

Xu hướng hiện đại hiện nay chính là đơn giản hóa mà vẫn mang đến sự hiện đại, tiện nghi. Những chi tiết quá cầu kỳ đều loại bỏ, thay vào đó là hướng đến xây dựng một không gian thoáng rộng, trẻ trung và phù hơp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thiết kế showroom

Trong phong cách hiện đại, có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp khác nhau. Cụ thể nó được thiết kế như thế nào thì còn tùy thuộc vào phong cách của doanh nghiệp, đặc trưng của sản phẩm vừa thể hiện được nét riêng của công ty vừa thu hút được khách hàng và đối tác.

Màu sắc chủ đạo của phong cách hiện đại thường là những màu nhẹ nhàng như trắng, kem, xám,… hoặc là cách phối màu patel mang đến sự mới lạ, lôi cuốn.

Thiết kế showroom phong cách cổ điển.

Phong cách cổ điển bắt nguồn từ châu Âu, những đường nét hay hoa văn trang trí đều rất cầu kỳ, tỉ mỉ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp thời thượng. Mẫu thiết kế nội thất thường gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Các mặt hàng đi liền với phong cách cổ điển như thời trang dạ hội, trang sức quý tộc, rượu vang,…

Nét cổ điển thường gắn liền với sắc vàng hay bạc ánh kim. Ngoài ra, bạn có thể chấm phá ngọt ngào với các màu nóng bỏng như đỏ, đỏ cam hay hồng,… mang đến nhiều cảm xúc hơn cho người đối diện.

Thiết kế showroom

Thiết kế showroom theo phong cách sáng tạo

Xu hướng Showroom thiết kế sáng tạo là những mặt hàng dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Nếu bạn thực sự đam mê và yêu thích thì hãy tìm hiểu thật kỹ các mẫu thiết kế để gây ấn tượng mang mẽ trong lòng khách hàng.

Màu sắc cho xu hướng sáng tạo là vô vàn. Bạn có thể sử dụng các màu trơn riêng hoặc phối trộn màu lẫn với nhau rồi sử dụng. Với phong cách sáng tạo, 2 chữ mà tất cả chúng ta đều biết là vẻ đẹp “ ĐỘC” và “LẠ”.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế showroom hay thiết kế nội thất showroom, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0975438686.

Related