TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Thiết kế quán café sân vườn đẹp với nhiều không gian khác nhau

Thiết kế quán café sân vườn đẹp với nhiều không gian khác nhau

 

Mỗi quán café là một cá tính riêng. Khi thưởng thức café tại các quán café sân vườn chúng ta sẽ được hòa mình vào thiên nhiên – một không gian thực sự thoải mái, thoáng đãng mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tận hưởng được.

Quán café sân vườn không chỉ có vai trò quan trọng trong việc Xả stress, làm cho cuộc sống thư thái hơn, cân bằng hơn mà còn mang đến sự lãng mạn, yêu đời hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây cũng chính là sức hút vì sao mọi người lại thường chọn café vườn để đến thư giãn.

Thiết kế quán café sân vườn đẹp với nhiều không gian khác nhau

Nói là café vườn nhưng không phải quán nào cũng được thiết kế tại một vườn tự nhiên mà nó có thể được tạo nên từ đồ nội thất, trang trí bên trong nhà với rất nhiều ý tưởng phong phú.

Thiết kế quán café vườn trong nhà

Với café vườn trong nhà, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian quán café đầy tự nhiên với khung cảnh không khác gì vườn thực. Bên trong đó, bạn có thể trang trí một vườn nhiều cây, một nhóm cây cảnh, bờ rào, một cái hồ nước hoặc ao cá, thác nước thậm chí bạn có thể tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình ngay tại khuôn viên này, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người đến thưởng thức café.

Thiết kế quán café sân vườn đẹp với nhiều không gian khác nhau

Thiết kế quán café vườn trong nhà vừa giúp khách ngồi thưởng thức café một cách kín đáo vừa lại có thể thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên như ngắm khung cảnh đẹp tự nhiên ngay tại đây.

Với kiểu thiết kế này, chủ quán cần chú ý một điều nhỏ đó là không enen trưng bày quá cầu kỳ các chi tiết nội thất bên trong. Khu vườn nên được tạo nên theo các chủ đề để mang đến những kiến trúc độc đáo và mới lạ. Ngoài ra, nên sử dụng các loại cỏ sân vườn kết hợp với các loại cây cảnh để trang trí cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế quán café vườn ngoài trời

Với những quán café vườn ngoài trời, khách uống café sẽ có những giây phút tận hưởng không gian xanh tươi tự nhiên, thoáng mát cùng với nắng tự nhiên, gió trời. Quả là một không gian tuyệt vời để tận hưởng vị thơm ngon của café.

Thiết kế quán café sân vườn đẹp với nhiều không gian khác nhau

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của thiết kế này chính là thời tiết, vì vậy chủ quán nên chú ý đến việc sử dụng những ô, dù lớn để có thể khắc phục tình trạng này cũng như là một cách để trang trí cho không gian quán. Để tạo nên ấn tượng thì hãy lựa chọn những chiếc ô dù có hình dáng, màu sắc khác nhau mang đến một không gian sinh động hơn, tạo ấn tượng nhiều hơn.

Bộ bàn ghế dành cho thiết kế café vườn luôn được ưu tiên hàng đầu với mẫu chất liệu gỗ, vừa tạo nên sự hài hòa với yếu tố tự nhiên vủa vườn, với những mẫu bàn ghế khác nhau tạo nên vẻ đẹp mới lại trên sự mộc mạc về hình thức.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế spa, thiết kế văn phòng

Nguồn: Thiết kế quán café sân vườn đẹp với nhiều không gian khác nhau

Related