TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hút khách

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hút khách

Trong thiết kế không gian quán cafe, cách bài trí nội thất sao cho thật hài hòa, ấn tượng là những yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả kinh doanh. Dưới đây MOREHOME chia sẻ những tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hút khách.

Sau thời gian triển khai thành công cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế không gian quán cafe để bạn có thể lên ý tưởng và tham khảo áp dụng  cho quán cafe của mình.

Không gian quán cafe không giống như không gian nhà hàng. Quán cafe không yêu cầu một không gian quá rộng như lĩnh vực nhà hàng nhưng không gian quán cafe cần đến sự bố trí hài hòa, tinh tế và thực sự gây ấn tượng. Thông thường một quán cafe tầm trung cần diện tích khoảng từ 100 – 120m2. Với diện tích này, bạn sẽ đủ không gian để bố trí cũng như thiết kế nội thất quán cafe hợp lý nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hút khách

Khu vực quầy bar nên bố trí khu vực này có vị trí trung tâm nhất nhưng không hẳn là ở giữa quán sao cho khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng cho việc gọi đồ uống cũng như thanh toán. Điều này rất quan trọng, bởi có những vị khách họ luôn cần những đồ uống một cách nhanh nhất. Việc bố trí như vậy sẽ giúp họ có thể dễ dàng gọi đồ thêm.

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hút khách

Khu vực bàn uống cafe đối với khu vực bàn uống cafe này, bạn nên bố trí làm sao để khách hàng cảm giác có một không gian thoáng đãng và thư giãn nhất. Thường đối với một quán cafe bạn nên có một không gian tận hưởng không khí ngoài trời như hành lang hay vỉa hè. Điều này rất quan trọng bởi có rất nhiều vị khách không thích không khí của điều hòa mà họ thường ưa thích không khí tự nhiên hơn. Khu vực bàn thì bố trí thành nhiều kiểu bàn đa dạng khác nhau, bàn đứng, bàn ngồi, ghế sofa….

Về mặt không gian, bạn nên tạo ấn tượng với khách hàng bằng đèn trang trí bắt mắt, bạn cũng có thể lựa chọn giấy dán tường thay vì sử dụng sơn. Trần nhà nên thiết kế một cách ấn tượng, không nên để trần phẳng. Ánh sáng trong phòng dừng lại ở mức độ vừa phải, không làm chói mắt và cũng không nên tối quá gây khó khăn cho khách hàng trong khi thưởng thức cafe và tâm sự với bạn bè, người thân.

Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế không gian quán cafe mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh muốn mở một quán cafe cho riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế những không gian kinh doanh sang trọng, ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: thiết kế shop thời trang, thiết kế spa

Nguồn: Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hút khách

Related