TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Thiết kế nội thất văn phòng thế nào là đẹp?

Thiết kế nội thất văn phòng thế nào là đẹp?

Morehome là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất với chất lượng hoàn hảo, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Vậy thiết kế nội thất văn phòng thế nào là đẹp và tại sao Morehome lại được đánh giá cao trong thiết kế và thi công nội thất?

thiet-ke-van-phong

Nếu như thiết kế nội thất nhà ở quan trọng bao nhiêu thì thiết kế nội thất văn phòng cũng quan trọng bấy nhiêu, thậm chí là còn quan trọng hơn vì văn phòng là bộ mặt, cũng là bộ não của doanh nghiệp hay công ty đó. Nó vừa là sự thể hiện uy tín, sức mạnh của công ty, cũng vừa tạo sự tin tưởng với đối tác và khách hàng, để từ đó có thể tạo nên những bản hợp đồng hay sự thuận lợi trong quá trình làm ăn.

Tầm quan trọng của văn phòng là không thể phủ nhận và nó được thể hiện qua cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc cũng như các mẫu nội thất trong đó. Việc lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp không chỉ thể hiện đẳng cấp, bộ mặt của doanh nghiệp mà còn cho thấy sự tinh tế, chiều sâu của chủ doanh nghiệp đó, đồng thời các nhân viên khi làm trong văn phòng đó cũng thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

thiet-ke-van-phong

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ có thể trở nên đẹp và thể hiện rõ đẳng cấp của doanh nghiệp đó khi nội thất được làm từ chất liệu đảm bảo với quy trình thiết kế và thi công đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Về quy trình thiết kế, tại Morehome sẽ trải qua các bước khoa học như sau: Đầu tiên là tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó nắm bắt được cốt lõi của nội dung thiết kế, từ đó lên kế hoạch cụ thể và chính xác. Sau khi đã nắm được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Morehome bắt đầu tiến hành thiết kế 2D trên bản CAD để lên ý tưởng mặt bằng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương án mặt bằng là bước thiết hiết kế 3D và lập dự toán, lên kế hoạch và ký kết hợp đồng, thiết kế kỹ thuật. Cuối cùng là triển khai các bước và hoàn thiện.

thiet-ke-van-phong

Lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng tại Morehome, khách hàng không chỉ tiết kiệm đến 50% chi phí mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm vì từ quá trình lên ý tưởng đến thực thi đều được các kiến trúc thực hiện đúng quy trình và khi thực hiện đạt 100% giống như thiết kế. Cùng với đó là quá trình bảo hành chuyên nghiệp và khách hàng được giải đáp thắc mắc cũng như giúp đỡ tận tình khi có bất cứ vấn đề gì trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: thiết kế spa, thiết kế quán cafe

Nguồn: Thiết kế nội thất văn phòng thế nào là đẹp?

Related