TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng?

Làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng?

Muốn bán được hàng thì cửa hàng đó trước hết phải ở địa thế tốt. Bên cạnh đó nó phải thật đẹp, thật ấn tượng và nổi bật. Muốn như vậy thì cần thiết kế cửa hàng đó thật độc đáo và khác biệt. Cũng tương tự như vậy, 1 cửa hàng xe máy muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng để tạo ra doanh thu lớn phải có thiết kế showroom thật độc đáo, lạ mắt và hài hòa.

Làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng

Làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng?

Không giống với những showroom khác như: cửa hàng áo cưới, đồ lưu niệm hay cửa hàng quần áo thời trang, showroom xe máy có nhiều điểm khác biệt bởi mặt hàng ở này có giá trị lớn và người tiêu dùng khi mua rất kĩ tính và lựa chọn tỉ mỉ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, mặt hàng xe máy cũng có nhiều điểm khác biệt riêng so với quần áo hay đồ lưu niệm (nó là hàng máy móc, thiên về kĩ thuật). Chính vì vậy việc thiết kế showroom xe máy cần có sự khác biệt riêng và đòi hỏi sự tính toán, cân nhắc thật cẩn thận.

Làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng

Vậy làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng?

Trước hết, trong thiết kế showroom xe máy, việc tạo những điểm nhấn cho không gian là điều quan trọng cần lưu ý trước tiên. Với bất cứ showroom nào, yếu tố này đều rất quan trọng và với showroom xe máy nó càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc phối màu sắc giữa nội thất, các bức tường với từng mẫu xe máy cũng cần được lưu tâm để tạo ra sự hài hòa trong không gian để không gây cảm giác khó chịu hay nhức mắt cho khách hàng khi tham quan sản phẩm.

Làm thế nào để thiết kế showroom xe máy thật ấn tượng


Trong thiet ke noi that showroom xe máy không cần sử dụng quá nhiều đồ dùng nội thất. Thay vào đó, hãy tận dụng phần lớn không gian để trưng bày sản phẩm. Mặt khác, các  họa tiết trang trí trong showroom không nên quá cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản và thanh lịch. Cùng với đó, khoảng cách giữa các xe cũng cần được sắp xếp hợp lý, khoa học nhằm tạo sự rộng rãi, thông thoáng cho không gian và làm nổi bật hình ảnh của những chiếc xe máy trong cửa hàng và đặc biệt là không ảnh hưởng đến tầm quan sát của khách hàng.
 
Thiết kế showroom xe máy cần có không gian tao nhã, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và hài hòa. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thân thiện, dễ chịu mỗi khi ghé thăm cửa hàng của bạn. Một yếu tố nữa cũng cần được lưu ý trong thiết kế showroom xe máy là phải đảm bảo yếu tố phong thủy nhằm đem đến thuận lợi cho việc kinh doanh.

Related