TIN TỨC THIẾT KẾ SHOWROOM

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh

Ngày nay, một khâu quan trọng trong thiết kế nội thất showroom cửa hàng đó là vấn đề trang trí showroom cửa hàng ra sao? Cách làm được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng cây xanh. Vậy khi trồng cây xanh cần cân nhắc những vấn đề nào?

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh


Cây xanh thực sự rất có ý nghĩa cho shop của bạn, nó rất hữu hiệu trong việc trang trí, làm đẹp showroom, shop cũng như đem lại sức sống, sự phát triển, làm nên những thành quả trong công việc kinh doanh của bạn.
 
Với không gian showroom cửa hàng được trang trí thêm cây xanh sẽ giúp cho khách hàng có được không gian thoải mái khi tới mua đồ. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh là một ý tưởng rất mới lạ, mang đến một không gian thất tự nhiên, tươi mát và tràn đầy sức sống cho cửa hàng.
 
Thiết kế  showroom cửa hàng với cây xanh là ý tưởng thông minh nhất vì đối với từng loại showroom cây xanh ngoài được sử dụng để trang trí thì nó còn có ứng dụng quan trọng đối với những showroom thời trang, showroom ảnh viện áo cưới. Ở đây nó sẽ có chức năng là làm nền cho những bức ảnh đẹp.
 
Khi thiết kế nội thất showroom với cây xanh cũng cần chú ý một số yếu tố sau:

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh

Không để cây bị héo úa, cây chết.

Hãy chọn các loại cây dễ trồng, khả năng phát triển tốt, dù bạn không mất nhiều công chăm sóc nhưng cây vẫn xanh tốt. Trường hợp cây bị héo úa hãy kiểm tra và điều chỉnh cách chăm sóc hay không khí trong cửa hàng. Nếu cây bị chết thì phải nhanh chóng thay cây mới để tránh làm ảnh hưởng đến vận khí và sự may mắn, cũng như cảnh quan của shop.
Để đảm bảo cây phát triển tốt nên đặt cây ở các nơi nhiều ánh sáng, dễ chăm sóc. Bạn có thể tận dụng cây xanh là bình phong để che chắn các khu vực cần kín đáo, riêng tư thay vì phải dùng bình phong hay tường ngăn.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh

Lựa chọn cây xanh không có nghĩa là chỉ chọn những loại cây có màu xanh.

Cây màu xanh hay cây màu đỏ, màu vàng cũng đều có thể để bạn trồng chúng cho cửa hàng của mình. Sự đa dạng về màu sắc cũng khiến không gian cửa hàng của b��n tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Kích thước của cây phù hợp với cửa hàng

Tùy thuộc vào không gian cửa hàng rộng lớn hay chật hẹp để bạn chọn những kích thước phù hợp. Với trần cao, rộng thì bạn có thể chọn những cây có chiều cao như tre, trúc cảnh. Ngược lại, cửa hàng đã nhỏ hẹp thì chỉ cần một chậu cây nhỏ là đủ.
 
Ngoài ra, cây xanh ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp, bạn có thể sử dụng chúng để  khử mùi, giảm khói như dương xỉ, hay tác dụng cho tiêu hóa như tía tô… nếu cửa hàng bạn bán đồ ăn.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh

 Các lối đi, quầy hàng không nên chọn các loại cây có gai, tán rộng

Những cây có gai sẽ không được khách hàng yêu thích, tán rộng thì gây sự vướng víu và cản trở lối đi lại. Vì thế, bạn không nên chọn những loại cây này. Ngoài ra, nên hạn chế các loại cây có quá nhiều lá và thường xuyên rụng lá.
Như vậy, thiết kế showroom cũng cần có những lưu ý nhất định, khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng với cây xanh cũng vậy cần xem xét tình hình để lựa chọn một cách đúng nhất.

 

Related