MOREHOME ĐƠN VỊ THIẾT KẾ SPA ĐẸP TẠI NỘI

Spa đẹp cao cấp là loại hình kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả hai phái Nam và Nữ. Bởi vậy, việc thiết kế spa cũng đòi hỏi tạo nên những nét khác biệt tùy theo từng loại hình kinh doanh. 

Một thiet ke noi that spa dẹp phải là một thiết kế mang tính nghệ thuật, hài hòa, pha chút lãng mạn sâu lắng. Đặc biệt không gian nội thất bên trong cần được thi công một cách tỷ mỷ, tiểu tiết từ hệ thống đèn chiếu, phào chỉ, đến vách ngăn, bố cục nội thất....

Nhìn thì cứ tưởng thiết kế spa là dễ nhưng lại không hề dễ. Thiết kế kiến trúc spa đòi hỏi phải mang dấu ấn riêng biệt, có tính đột phá. Biển thương hiệu vừa nhìn, không quá sặc sỡ, hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp, phào chỉ, màu sơn, họa tiết tường đều phải hài hòa. Đặc biệt phải gây được thiện cảm đối với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đi đến nội thất trang trí bên trong spa cũng cần phải kết hợp khéo léo. Từ hệ thống cây xanh, nước, ánh sáng, vách ngăn, rèm cửa, màu sắc, thiết bị... đến bố cục sắp xếp, hương thơm, âm nhạc cũng cần phải thật hoàn hảo.

MOREHOME đơn vị chuyên thiết kế nội thất spa làm đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội, chắc chắn sẽ mang đến thiết kế spa tuyệt vời cho khách hàng. Liên hệ ngay 0975438686 để được tư vấn.